CÔNG TY CỔ PHẦN KAMAZ VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 156 Nam kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1,TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0963.165.513
Danh mục xe
Tin tức nổi bật

Giới thiệu về chúng tôi !!!

icon

Lượt xem: 4728

GIỚI THIỆU CHUNG

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Kamaz Việt Nam tôi xin gứi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và trang thiết bị đa dạng số lượng lớn, Chúng tôi tự hào là nhà phân phối uy tín và tin cậy tại Việt Nam của hãng xe Kamaz (hãng xe tải lớn nhất Nga và lớn thứ 8 trên thế giới). Kamaz đã vào Việt Nam từ những năm 1978 với mục đích cung cấp xe phục vụ quốc phòng và thương mại. Kế thừa thành tựu và kinh nghiệm của hãng, Kamaz Việt Nam ra đời với mục đích phát triển thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, các dòng xe thương mại, xe quân sự Kamaz đã chiếm được lòng tin của nhiều đối tác lớn ở Việt Nam như: Bộ Quốc Phòng, Tập đoàn Trung Nam, Donacoop, Đá Hóa An,....

Trong suốt chiều dài hoạt động của mình, Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đồng hành phát triển cùng với Quý Khách hàng với mục tiêu tối thượng là "mang đến cho Khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất". Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng và đem đến những giá trị thiết thực nhất cho Quý Khách hàng. Từ đó, Chúng tôi và Quý vị cùng nhau đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.

Một lần nữa, thay mặt Công ty tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng Kamaz Việt Nam sẽ tiếp tục được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý vị!

     Trân trọng kính chào và hợp tác!

            ĐẠI DIỆN CÔNG TY
             (Tổng Giám Đốc)

 


     NGUYỄN BẢO QUỐC THUẤN

xe Tải chở hàng, xe Ben, xe Đầu Kéo, Chassis , và các loại xe chuyên dụng trên chassi Kamaz . cứu hộ, cẩu 18- 60 Mt

Chúng tôi là nhà phân phối duy nhất thương hiệu xe Kamaz tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia với các loại như: xe Tải chở hàng, xe Ben, xe Đầu Kéo, Chassis , và các loại xe chuyên dụng trên chassi Kamaz . cứu hộ, cẩu 18- 60 Mt vvv các Phụ tùng thay thế.