CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN ĐẠI TÂY DƯƠNG
Trụ sở chính: A60, Đường Phú Thuận,Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0963.165.513
Danh mục xe
Tin tức nổi bật

Giới thiệu về chúng tôi !!!

icon

Lượt xem: 4342

GIỚI THIỆU CHUNG

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Tân Đại Tây Dương gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ Phần TMQT Tân Đại Tây Dương là nhà phân phối đôc quyền cho hãng xe tải KAMAZ tại thị trường Việt Nam – KAMAZ là thương hiệu xe tải số 01 của CHLB Nga, là đơn vị Tổng thầu san lấp, xây dựng cơ sở hạ tầng cho các dự án lớn trên cả nước, là đại diện của hãng thiết bị xây dựng hàng đầu thế giới Zoomlion tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần TMQT Tân Đại Tây Dương có mạng lưới các chi nhánh và đại lý trải rộng khắp cả nước và đang từng bước xây dựng .

Thế hệ xe KAMAZ mới với các tính năng vượt trội :
- Chất lượng Châu Âu.
- Giá thành phù hợp và cạnh tranh.
- Mức tiêu hao nhiên liệu thấp, có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ.
- Phụ tùng chính hãng có sẵn, sử dụng công nghệ lắp lẫn dễ dàng sửa chữa và thay thế.
- Tải trọng cao nhất theo tiêu chuẩn của cục Đăng kiểm Việt Nam.

Từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Tân Đại Tây Dương đã vươn lên trở thành công ty có quy mô và doanh thu top 50 doanh nghiệp lớn nhất tại Quận 7, Tp.HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, trang thiết bị đa dạng với số lượng lớn, chúng tôi tự hào rằng trong những năm vừa qua, chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị tổng thầu san lấp, xây dựng cơ sở hạ tầng uy tín và là đối tác lớn, đáng tin cậy của các công ty cũng như tập đoàn lớn như: Thế Giới Nhà, Hòa Bình Corp, Trung Nam Group, Coteccons, Lê Phan, Bộ Quốc Phòng, Tập đoàn Xăng dầu, SCG Thái Lan, Holcim, Fico Pan United,… 

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành của mình, chúng tôi hoạt động kinh doanh với mục tiêu là “mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất”. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng và đem đến những giá trị tốt nhất.

Thay mặt công ty Cổ Phần TMQT Tân Đại Tây Dương, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.
 

     Trân trọng kính chào và hợp tác!

     ĐẠI DIỆN CÔNG TY
           (chủ tịch)


     TRẦN VĂN TRUNG

xe Tải chở hàng, xe Ben, xe Đầu Kéo, Chassis , và các loại xe chuyên dụng trên chassi Kamaz . cứu hộ, cẩu 18- 60 Mt

Chúng tôi là nhà phân phối duy nhất thương hiệu xe Kamaz tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia với các loại như: xe Tải chở hàng, xe Ben, xe Đầu Kéo, Chassis , và các loại xe chuyên dụng trên chassi Kamaz . cứu hộ, cẩu 18- 60 Mt vvv các Phụ tùng thay thế.